Hội nghị TXCT trước kỳ họp HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba - 03/11/2020 08:04 56 0
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, trước kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện khóa XX.
Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Huổi Luông
Ngày 03/11/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện và Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại 06 địa điểm trên địa bàn các xã của huyện Phong Thổ với trên 400 lượt cử tri tham dự. Tại Hội nghị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân tỉnh, kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TXCT tại xã Mù Sang
Qua Hội nghị tiếp xúc cử tri đã tiếp thu 68 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, việc thực hiện các chính sách hỗ trợ của nhà nước trên địa bàn. Tại hội nghị, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị còn lại để đoàn đại biểu tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết và trình tại kỳ họp HĐND tỉnh , huyện sắp tới.