Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Phong Thổ khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ sáu - 14/08/2020 05:34 211 0
Sáng 14/8, HĐND huyện Phong Thổ khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề công tác cán bộ) quyết định công tác nhân sự HĐND, UBND huyện.
Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử các chức danh HĐND bầu.
Dự kỳ họp có các đồng chí: Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Thanh Bình – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và các đại biểu HĐND huyện dự.
img 5920
                                      Các đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện
Tại kỳ họp, các Đại biểu HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm các chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện, thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện, miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐND huyện  khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Theo đó, ông Trần Văn Quế được miễn chức vụ Chủ tịch UBND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021; ông Lý Quang Minh được miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thế Hải và bà Vương Đào Tiên được miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Ông Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Bảo Trung – Phó Chủ tịch HĐND huyện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Vương Thị Thu Hiền – Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vương Thế Mẫn thay mặt các đồng chí được HĐND bầu tại kỳ họp lần này khẳng định, với trọng trách được giao, các đồng chí sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, bám sát tình hình thực tế; tiếp tục đổi mới trong công tác quản lý, điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, góp phần xây dựng huyện Phong Thổ ngày càng phát triển.
Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết thông qua nghị quyết kỳ họp.

Tác giả bài viết: Cảnh Đức - VP