Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc tại xã Mường So

Thứ hai - 19/08/2019 21:41 112 0
Vừa qua, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại xã Mường So về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Mường So đã không ngừng nỗ lực và giành được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Tổng diện tích gieo trồng 576,5 ha, tăng 156,5 ha, đạt 157,26 ha so với nghị quyết. Bình quân thu nhập đầu người đạt 28 triệu đồng/người/năm, đạt 100% so với Nghị quyết đề ra, mức tăng trưởng kinh tế bình quân 4%/năm, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay, xã Mường So đã hoàn thành mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tuy nhiên có 4 tiêu chí còn non đang được Đảng bộ xã tích cực thực hiện có hiệu quả. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh. Hệ thống chính trị cơ sở từng bước được tăng cường, các tổ chức Đảng đã từng bước khẳng định được vai trò lãnh đạo.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mường So đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời xã Mường So cần tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: Cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp để mỗi đồng chí cán bộ, đảng biên là tấm gương cho nhân dân; tiếp tục vận động nhân dân giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM.

Tác giả bài viết: Cảnh Đức - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down