Ban Thường vụ Huyện ủy việc tại xã Bản Lang

Thứ ba - 27/08/2019 21:43 153 0
Ngày 28/8, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại xã Bản Lang huyện Phong Thổ về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Phương – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môm của huyện.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ xã Bản Lang đã luôn đoàn kết, thống nhất cao trong ý chí và hành động. Ban chấp hành Đảng bộ xã đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, tập trung nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng bộ, lãnh chỉ đạo thực hiện đạt được nhiều kết quả rõ nét trên tất cả các lĩnh vực, 8/11 chỉ tiêu đã đạt và vượt so với nghị quyết đề ra. Trong đó, tổng sản lượng lương cây lương thực có hạt đạt 3.733,0 tấn, tăng 338,4 tấn, tốc độ tăng đàn gia súc 4%, thu nhập bình quân đầu người là 20,4 triệu đồng/người/năm đạt 110% nghị quyết. Tỉ lệ hộ nghèo giảm còn 41,4%, xã đạt 11/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tỉ lệ thôn bản đạt danh hiệu văn hóa là 71,40%, đạt 130,90% so với nghị quyết đại hội. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh. Hệ thống chính trị cơ sở từng bước được tăng cường, các tổ chức Đảng đã từng bước khẳng định được vai trò lãnh đạo.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bản Lang đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời xã Bản Lang cần tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: Cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp để mỗi đồng chí cán bộ, đảng biên là tấm gương cho nhân dân; tiếp tục vận động nhân dân thực hiện xây dựng các tiêu chí NTM./.

Tác giả bài viết: Cảnh Đức - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down