Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ lần thứ XIV năm 2020

Thứ hai - 01/06/2020 12:08 302 0
Trong 02 ngày 29-30/5, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn Phong Thổ đã tổ chức giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ huyện Phong Thổ lần thứ XIV năm 2020.
Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ lần thứ XIV năm 2020
Tham dự giải lần này có sự góp mặt của hơn 125 vận động viên đến từ 4 đoàn tham gia thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ theo các nhóm tuổi từ 7-9, 10-12, 13-14, 15-16 và 17-18 tuổi.
Giải đấy nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tích cực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và quốc tế thiếu nhi 1/6; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và động viên phong trào thể dục thể thao trong lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng thông qua tập luyện và thi đấu góp phần nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng năng khiếu môn cầu lông.
Trong hai ngày thi đấu sôi nổi, các vận viên đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, trung thực khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 16 giải nhất, 16 giải nhì, 32 giải ba cho các vận động viên có thành tích suất sắc trong thi đấu./.

Tác giả bài viết: Cảnh Đức - Văn phòng HĐND-UBND huyện