Thông tin chỉ đạo, điều hành

Đồng chí Trần Văn Quế - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị triển khai Nghị quyết HĐND về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020

•   20/12/2019 09:26:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 16/12, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020 nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về phát triển KT - XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2020 mà Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện và Nghị quyết của HĐND huyện đã đề ra. Các đồng chí: Trần Văn Quế - Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Lý Quang Minh – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện lãnh đạo, kế toán cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.
Hội nghị ban chấp hành đảng bộ huyện phong thổ lần thứ 29

•   08/12/2019 08:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 9/12, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 29 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đề ra nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.