Các cơ quan, đơn vị

Đ/c Dương Đình Đức Đồng chí Dương Đình Đức – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BĐD HĐQT - NHCSXH huyện kết luận Hội nghị

Ban đại diện - Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 (05/08/2017 8:26:58 SA)

Chiều ngày 26/7/2017, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (BĐD HĐQT - NHCSXH huyện) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Dương Đình Đức – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BĐD HĐQT - NHCSXH huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí thành viên BĐD HĐQT - NHCSXH huyện và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.