Trang chủ Huyện ủy Hệ thống tổ chức

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ

(Ngày đăng :02/10/2017 9:28:39 CH)

(phongtho.laichau.gov.vn) Chiều 29/9, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động đồng chí Đặng Văn Châu – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đến nhận nhiệm vụ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu và luân chuyển đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – UVBCH Tỉnh ủy – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Giàng Páo Mỷ - UVBCH TW Đảng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Lai Châu; đồng chí Giàng A Tính – UVBTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Hoàng Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí BCH, BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND-UBND huyện và đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện tham dự.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Viết Mạnh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định điều động Đồng chí Đặng Văn Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy về nhận nhiệm vụ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Quyết định luân chuyển đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – UVBCH Tỉnh ủy – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Châu và đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ - Đồng chí Giàng Páo Mỷ - UVBCH TW Đảng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Lai Châu thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn và quá trình phấn đấu rèn luyện của cá nhân đồng chí Đặng Văn Châu sau 3 năm luân chuyển về nhận nhiệm vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và sự đồng thuận của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ đối với chủ trương của tỉnh về công tác luân chuyển cán bộ và đối với cá nhân đồng chí Đặng Văn Châu.

Đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh là cán bộ trẻ, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh có nhiều triển vọng và tiềm năng phát triển. đồng chí Giàng Páo Mỷ đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh với cương vị mới cần phát huy năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của người lãnh đạo trẻ, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, BTV, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng thuận, tạo mọi điều kiện, giúp đỡ, ủng hộ đồng chí Nguyền Ngọc Vinh hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh; quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn nhận được sự ủng hộ tạo điều kiện của cấp ủy chính quyền và nhân dân huyện Phong Thổ, cùng phấn đấu để xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đặng Văn Châu, Nguyễn Ngọc Vinh./.