Tin tức - Sự kiện

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Phong Thổ nhân kỷ niệm 15 năm chia tách huyện.

Lễ kỷ niệm 15 năm chia tách huyện Phong Thổ (21/09/2017 8:54:00 SA)

Sáng ngày 20/9/2017, huyện Phong Thổ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm chia tách huyện (22/9/2002-22/9/2017). Các đồng chí: Nguyễn Khắc Chử - Bí thư Tỉnh ủy; Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ ngọc An – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND – UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh, các huyện, thành phố trong tỉnh, quận Hoàng mai (thành phố Hà Nội); nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện Phong Thổ qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn; các doanh nghiệp trên địa bàn huyện… dự Lễ kỷ niệm.