Tin tức - Sự kiện

Đ/c Trần Văn Quế - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn về tham gia Đại hội

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Phong Thổ lần thứ IV năm 2017 (17/09/2017 8:56:57 CH)

Lễ khai mạc được huyện Phong Thổ tổ chức hôm nay (15/9) với chủ đề “Thể thao Phong Thổ chung sức xây dựng quê hương”. Đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, huyện Than Uyên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện Phong Thổ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cùng đông đảo vận động viên (VĐV), Nhân dân trong huyện dự Lễ khai mạc.