Phong Thổ tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên năm 2019

Thứ năm - 24/10/2019 22:41 432 0
Huyện đoàn Phong Thổ vừa tổ chức tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên năm 2019 cho 74 học viên là bí thư đoàn thôn, bản, bí thư đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn.
Quang cảnh lớp tập huấn
Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được tìm hiểu các kiến thức cơ bản và học tập 10 chuyên đề lý luận chính trị đó là: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – trường học XHCN của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, lớp tập huấn còn trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đoàn cho các học viên như hát những bài hát về thanh niên Việt Nam, các trò chơi, sinh hoạt cộng đồng.

Lớp tập huấn cũng là nơi để các học viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giúp phong trào Đoàn, Hội tại các cơ sở ngày một vững mạnh và phát triển.

Tác giả bài viết: Cảnh Đức - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down