Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ma Li Pho

Thứ ba - 03/11/2020 08:52 54 0
Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức tổng kết mô hình thực hiện Quyết định 81 của Thủ tướng Chính phủ về mô hình “ Hội nông dân tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của nông dân gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và tham gia giám sát phản biện xã hội” tại xã Sin Suối Hồ năm 2020. Dự có đồng chí Trần BảoTrung – phó chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.
Tại điểm tiếp xúc, các cử tri xã Ma Li Pho đã được nghe các đồng chí trong đoàn thông báo về: Thời gian diễn ra kỳ họp, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XIV, và kỳ họp lần thứ 16 HĐND khóa XX, nhiệm ký 2016 – 2021. Cũng trong buổi tiếp xúc các cử tri đã kiến nghị về một số vấn đề như: Quan tâm làm đường bê tông nội bản cho bản Sòn thầu 1, đường bê tông ra khu sản xuất của bản Pa Nậm Cúm; Quan tâm bố trí quỹ đất để xây chợ tại khu vực cửa khẩu; Nâng mức phụ cấp cho công an xã để đảm bảo hoạt động; Sửa chữa trụ sở làm việc của xã do thời gian xây dựng đã lâu nên đã bị xuống cấp và một số chế độ chính sách khác ....v..v...
Tại buổi tiếp xúc các đại HĐND tỉnh, HĐND huyện đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị trong khả năng, đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền để từng bước giải đáp trong thời gian sớm nhất./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Giang

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down