Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 2

Thứ sáu - 21/02/2020 04:02 126 0
Sáng ngày 21/02, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 2 từ Trung ương đến huyện.
Quang cảnh Hội nghị trực tuyến
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu của huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của huyện, báo cáo viên cấp huyện, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, phòng Y tế huyện, Đài Truyền thanh Truyền hình huyện tham dự.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu các chuyên đề: Tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2019; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2020; những nét nổi bật trong công tác phòng ,chống dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và ở Việt Nam. Dự báo tình hình và những giải pháp của Việt Nam trong thời gian tới; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Kim Thanh - Ban Tuyên giáo Huyện ủy