Hội khuyến học huyện Phong Thổ kết nạp trung bình mỗi năm 1.525 hội viên

Thứ sáu - 06/11/2020 09:12 47 0
Trong những năm qua, mặc dù điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn, nhưng phong trào khuyến học, khuyến tài (KH, KT), xây dựng xã hội học tập ở Phong Thổ có nhiều chuyển biến tích cực.
Từ năm 2015 - 2020, trung bình mỗi năm hội khuyến học huyện Phong Thổ đã kết nạp mới được 1.525 hội viên, nâng tổng số hội viên trong toàn huyện lên trên 13.570 hội viên, sinh hoạt ở 243 chi hội.
Để tổ chức hội ngày một vững mạnh, thời gian tới hội khuyến học huyện tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức đẩy mạnh công tác phát triển quỹ hội, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động hiệu quả. Phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giáo viên có thành tích trong giảng dạy./.

Tác giả bài viết: Cảnh Đức - VP