CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

Ngày 19/3/2024, Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K74.A15 Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do Tiến sĩ Trần Thị Tú Anh – Phó Vụ trưởng Vụ quản lý Đào tạo làm trưởng đoàn và Tiến sĩ Đỗ Thị Thanh Hương -  chủ nhiệm lớp cùng 49 học viên đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương” tại Trường PTDTBT Tiểu học Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Dự Chương trình Thiện nguyện có đồng chí Mai Thị Hồng Sim- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Vương Đào Tiên – UVBTV Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Văn hóa thông tin của huyện.

Sin Suối Hồ là một xã vùng cao, biên giới, địa hình chủ yếu là núi cao, dốc, bị chia cắt mạnh bởi các dãy núi hình thành các hẻm, vực sâu, giao thông đi lại cách trở, đời sống người dân còn nhiều khó khăn.

Đại diện Nhà trường lên nhận được những phần quà ý nghĩa từ Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K74.A15 Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Đại diện các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Sin Suối Hồ nhận những món quà ý nghĩa

Học viên lớp CCLC K74.A15 Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Sin Suối Hồ

Lãnh đạo UBND huyện cùng học viên trong lớp CCLC K74.A15 Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chia sẻ những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh

Tại buổi trao tặng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K74.A15 Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trao các phần quà bao gồm: ti vi,  sách, vở, bút, bánh kẹo và khẩu trang tại điểm Trường PTDTBT Tiểu học Sin Suối Hồ với tổng số tiền trị giá 50 triệu đồng.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, những phần quà của Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K74.A15 Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã góp phần khích lệ, động viên các em học sinh và tiếp thêm động lực tới trường cho các em nhỏ.

Tác giả: Nguyễn Hiền _ VPUB huyện