Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 02/5/2024, UBND huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị. Dự có các đồng chí Mai Thị Hồng Sim – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trịnh Văn Đoàn – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo, công chức, viên chức văn phòng HĐND – UBND huyện, Trung tâm VHTT&TT, Ban quản lý rừng phòng hộ, Phòng LĐTB&XH, Phòng tài nguyên và môi trường huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Phòng Nội vụ huyện Phong Thổ đã công bố Quyết định số 388 ngày 11/4/2024 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đối với đồng chí Lê Hữu Hồng; công bố Quyết định số 566 ngày 26/4/2024 về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Anh Quân, Viên chức Trung tâm VHTT&TT giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; công bố các Quyết định số 568, 586 và 588 ngày 26/4/2024 về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thanh Lợi, Phó trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ huyện; đồng chí Vũ Văn Trung, Phó chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng LĐTB&XH huyện; đồng chí Lù Văn Chính, Công chức Phòng LĐTB&XH huyện giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện. Các đồng chí được bổ nhiệm lần này có thời hạn bổ nhiệm 5 năm, từ ngày 01/5/2024.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 5 đồng chí

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực đã đạt được của các đồng chí Lê Hữu Hồng, Trần Anh Quân, Lê Thanh Lợi, Vũ Văn Trung, Lù Văn Chính trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trên cương vị công tác mới, 5 đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nêu cao tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến tham mưu của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị của đơn vị, giữ gìn sự đoàn kết để giúp các cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Thanh Lợi Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện 5 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Lợi Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu, tiếp tục phấn đấu và cùng với tập thể đơn vị mới đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới góp phần cùng chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Phong Thổ ngày càng phát triển.

Tác giả: Trịnh Toản