Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ ở cơ sở năm 2024

Ngày 8/5/2024, Hội LHPN huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ ở cơ sở năm 2024 cho 75 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, chi hội trưởng Hội phụ nữ thôn, bản. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Lê Thị Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Trong thời gian 03 ngày, từ ngày 08/5/2024 đến ngày 10/5/2024, các học viên sẽ được nghe các đồng chí giảng viên truyền đạt các nội dung: Kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ giải quyết các vấn đề xã hội liên quan; Phòng chống tham nhũng, tiêu cực; Hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2023; Hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2023; Kỹ năng công nghệ thông tin về quản lý cán bộ, hội viên phụ nữ trên hệ thống quản lý cán bộ hội viên của TW Hội LHPN Việt Nam; Nghiệp vụ ủy thác thực hiện công tác quản lý vốn ủy thác Ngân hàng CSXH.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm củng cố, trang bị thêm thêm kiến thức kỹ năng cho các đồng chí cán bộ hội cơ sở, góp phần nâng cao trình độ, năng lực cán bộ trong thực hiện hoạt động công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy