“Đêm hội trăng rằm năm 2022” tại trường TH&THCS số 1 Bản Lang

Huyện Phong Thổ phối hợp với xã Bản Lang vừa tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trường TH&THCS số 1 Bản Lang với chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2022”. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban điều hành Bảo vệ trẻ em huyện Phong Thổ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Đêm hội trăng rằm

Mở đầu đêm hội trăng rằm là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu niên, nhi đồng trường TH&THCS số 1 Bản Lang thể hiện như: Chiếc đèn ông sao, em đi xem hội trăng rằm, Tết suối hồng…

Đ/c Mai Thị Hồng Sim Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban điều hành Bảo vệ trẻ em huyện Phong Thổ đọc thư chúc Tết Trung thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Ngay sau đó, các em đã được ôn lại lịch sử của Tết Trung thu và nghe đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban điều hành Bảo vệ trẻ em huyện Phong Thổ đọc thư chúc Tết Trung thu của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng Trường TH&THCS số 1 Bản Lang. Tại Đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh của xã Bản Lang được truyền thông nội dung cơ bản của Luật trẻ em năm 2016, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và thực hiện có hiệu quả dự án về Bảo trợ trẻ em, Quyền trẻ em và các dự án đồng hành cùng thanh niên trong phát triển kinh tế.

Đ/c Mai Thị Hồng Sim Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban điều hành Bảo vệ trẻ em huyện Phong Thổ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Các em học sinh trường TH&THCS số 1 Bản Lang phá cỗ tại Đêm hội trăng rằm

Nhân dịp này, UBND huyện Phong Thổ trao tặng học bổng cho 5 em học sinh nghèo vượt khó của trường TH&THCS số 1 Bản Lang nhằm động viên các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Trịnh Toản