Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Ngày 27/12/2022, Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu; Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Phong Thổ tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng năm 2022; nhiệm vụ, giải pháp năm 2023.

Ngày 14/12/2022, huyện Phong Thổ tổ chức tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng năm 2022; nhiệm vụ, giải pháp năm 2023. Đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
Ghi nhận ngày hội “Học thông qua chơi” tại Trường PTDTBT Tiểu học Lản Nhì Thàng

Trường PTDTBT Tiểu học Lản Nhì Thàng, huyện Phong Thổ vừa tổ chức Ngày hội học thông qua chơi năm học 2022 - 2023. Đây là hoạt động bổ ích, nhằm kết nối cha mẹ học sinh, học sinh và thầy cô giáo thông qua các hoạt động trải nghiệm. Từ đó, các bậc phụ huynh có những cách nhìn mới về công tác dạy học ...
Văn bản chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?