“Xe đạp trao tay, cùng em đến trường”

Đó là chương trình được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tổ chức ngày 21/8.

Theo đó, Phú Hưng Life đã trao 30 chiếc xe đạp, 30 chiếc ba lô cho các em  học sinh mồ côi, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh; các trường: Tiểu học Tân Phong (thành phố Lai Châu), THCS Khổng Lào (huyện Phong Thổ).

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt – Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh (Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng) trao quà cho học sinh yếu thế tỉnh Lai Châu.

Nhận món quà Phú Hưng Life trao tặng, bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH khẳng định: Món quà có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm kịp thời đến những học sinh yếu thế của tỉnh trước thềm năm học mới, giúp các em có phương tiện đến trường, có đồ dùng để học tập. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ để các em vươn lên học tập tốt hơn; giúp gia đình các em giảm bớt khó khăn, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, có điều kiện chăm lo cho con em học tập.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng trao tặng biểu trưng món quà cho trẻ em tỉnh Lai Châu.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng của Công ty Phú Hưng Life. Thông qua những giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính ưu việt, Phú Hưng Life còn đồng hành, nỗ lực chung tay thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt, góp phần thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ, những mầm non của đất nước.

Qua chương trình này, Phú Hưng Life mong muốn góp phần chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần để các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Mỗi chiếc xe đạp được trao tặng sẽ mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Các em học sinh, phụ huynh tham dự Chương trình “Xe đạp trao tay, cùng em đến trường”.

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt – Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh (Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng) cho biết: Thành lập từ năm 2013, Phú Hưng Life phát triển mạnh ở thị trường các tỉnh phía Nam, sau đó mở rộng ra các tỉnh miền Trung. Trong những năm gần đây, Công ty tiếp tục mở rộng thị trường các tỉnh miền Bắc và hoạt động hiệu quả. Các dịch vụ của Phú Hưng Life rất phù hợp với các tỉnh miền núi như Lai Châu.

Đến nay, đã xây dựng đội ngũ kinh doanh tại tỉnh Lai Châu được hơn 200 thành viên và tiến tới thành lập Văn phòng chính thức tại thành phố Lai Châu với nhiều kế hoạch chương trình để mở rộng thị trường tiềm năng.

Tác giả: Thu Trang
Nguồn:https://baolaichau.vn/x%C3%A3-h%E1%BB%99i/xe-%C4%91%E1%BA%A1p-trao-tay-c%C3%B9ng-em-%C4%91%E1%BA%BFn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng Copy link