72% cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện có trình độ đại học

BCH Quân sự huyện tập trung nâng cao trình độ, lý luận, chuyên môn nghiệp vụ.
Thực hiện Nghị quyết 769-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đến nay, chất lượng đội ngũ cán bộ BCHQS huyện đã từng bước được nâng lên với tổng số cán bộ đạt 81% so với nhu cầu. Cán bộ có trình độ đại học là 72%, cán bộ có trình độ cao cấp lý luận chính trị là 16%.
Trong thời gian tới BCHQS huyện tiếp tục xây dựng kế hoạch cử cán bộ tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ năng lực, trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu của thời kỳ đổi mới, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng trên đại bàn huyện trong những năm tiếp theo./.