Ban đại diện hội đồng quản trị NHCS XH Phong Thổ họp phiên thứ nhất, năm 2022

Ngày 14 / 1 / 2022, Ban đại diện hội đồng quản trị NHCS XH huyện Phong Thổ họp trực tuyến phiên thứ nhất năm 2022 nhằm đánh những giá kết quả đạt được trong năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự tại điểm cầu các xã, thị trấn có đại diện lãnh đạo UBND, lãnh đạo đoàn thể các xã, thị trấn.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách ( HĐQT – NHCS) huyện đã phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, hội, đoàn thể cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn triển khai thực hiện tốt các chương trình tín dụng trên địa bàn. Tính đến hết 31/12/2021 tổng nguồn vốn thực hiện là 433.548 triệu đồng, tỉ lệ tăng 108%. Doanh số cho vay đạt 123.162 triệu đồng, doanh số thu nợ 92.240 triệu đồng, tổng dư nợ đạt 433.342 triệu đồng, đạt 100% kế hoạch năm. Cũng trong năm Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đã tiến hành kiểm tra, giám sát được 78 lượt xã, 80 lượt tổ tiết kiệm và vay vốn, với 337 lượt hộ vay vốn. ..v..v... Trong năm 2022, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Phong Thổ tiếp tục giải ngân kịp thời các nguồn vốn được giao, đáp ứng nhu cầu tín dụng; Làm tốt công tác bình xét cho vay đảm bảo công khai, đúng đối tượng, đúng mục đích; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, quản lý chặt chẽ vốn tín dụng chính sách, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao./.

Tác giả: HẢI CHÂU