Thứ năm, 25/07/2024 - 23:54
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ Huyện Phong Thổ làm việc với xã Lản Nhì Thàng

Chiều ngày 27/4/2023, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại xã Lản Nhì Thàng về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lản Nhì Thàng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết. Đến nay, đã có 6/10 chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết. Tổng diện cây lương thực gieo trồng vượt Nghị quyết 97 ha; Thu nhập bình quân đầu người là 20,46 triệu đồng/người/năm, tăng 2,56 triệu đồng/người/năm so với đầu nhiệm kỳ; Tỉ lệ che phủ rừng vượt 47,94% so với Nghị quyết; Giảm tỉ lệ hộ nghèo hàng năm là 2,5 đến 3,5% vượt so với chỉ tiêu Nghị quyết đạt 5%; Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể được quan tâm thực hiện tốt. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc.

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả Lản Nhì Thàng đạt được sau nửa nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Lản Nhì Thàng cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, đoàn kết trong nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động Nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đến năm 2025 xã Lản Nhì Thàng đạt tiêu chuẩn nông thôn mới ..v..v.../.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.939
Hôm qua : 3.661