Thứ tư, 24/07/2024 - 03:38
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ huyện Phong Thổ làm việc với xã Sì Lở Lầu về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp

Ngày 9/5/2023, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Sì Lở Lầu về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Lãnh đạo xã Sì Lở Lầu báo cáo tại buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đảng bộ xã Sì Lở Lầu đã báo cáo về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau thời gian 2,5 năm tổ chức đại hội Đảng bộ xã Sì Lở Lầu đạt được những kết quả quan trọng. Đến nay đã có 14/19 chỉ tiêu thành phần đạt và vượt so với Nghị quyết; 5/19 chỉ tiêu chưa đạt. Trong đó, tổng sản lượng cây có hạt đạt 3.219 tấn, đạt 105 % so với Nghị quyết; tốc độ tăng trưởng đàn gia súc đạt 124% so với Nghị quyết; Chỉ tiêu xây dựng đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đạt so với Nghị quyết; Công tác an sinh xã hội được quan tâm chăm lo, quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ xã Sì Lở Lầu cần tiêp tục làm tốt công tác xây dựng tổ chức đảng vững mạnh, quản lý cán bộ, nhất là việc nêu gương của người đứng đầu; Tập trung làm tốt công tác chuẩn bị sơ kết giữa nhiệm kỳ, đánh giá những nguyên nhân, hạn chế của các chỉ tiêu chưa đạt để có giải pháp thực hiện; Phát huy các nguồn lực, áp dụng KHKT vào sản xuất chăn nuôi tăng thu nhập giảm nghèo bền vững./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 2.527