Thứ sáu, 26/04/2024 - 04:43

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc tại xã Ma Li Pho

Ngày 15 / 2 / 2023, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại xã Ma Li Pho về tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Quang cảnh Đoàn công tác của BTV Huyện ủy làm việc tại xã Ma Li Pho

Thời gian qua, Đảng bộ xã Ma Li Pho đã luôn đoàn kết, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, tập trung, lãnh chỉ đạo thực hiện và đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Đến nay, đã có 6/10 chỉ tiêu đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết, tổng diện gieo trồng đạt 993 ha, đạt 100% Nghị quyết; Tỉ lệ tăng đàn gia súc bình quân là 3%/năm, thu nhập bình quân đầu người là 32,5 triệu đồng/người/năm; tỉ lệ che phủ rừng 25,5%, vượt 102,98% so với Nghị quyết. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể được quan tâm thực hiện tốt. Tỉ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt trên 90%; Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 100% Nghị quyết. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh Nhân dân ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận buổi làm việc.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Ma Li Pho đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị xã Ma Li Pho cần tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ; Đánh giá lại các chỉ tiêu của nhiệm kỳ, nhất là các chỉ tiêu khó đạt, đạt thấp để có các giải pháp lộ trình thực hiện; Tăng cường xuống bản dự sinh hoạt chi bộ nhằm nắm bắt tình hình, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với các đồng chí bí thư, trưởng bản; Phát triển kinh tế phải có trọng tâm trọng điểm và đúng theo lợi thế của địa phương./.

Tác giả: HẢI CHÂU