Chủ nhật, 10/12/2023 - 04:24
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ Huyện ủy làm việc tại xã Tung Qua Lìn

Ngày 11 / 8 / 2022, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại xã Tung Qua Lìn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã; việc quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của cấp trên.

Quang cảnh buổi làm việc của BTV Huyện ủy Phong Thổ tại xã Tung Qua Lìn.

 

Thời gian qua, Đảng bộ xã Tung Qua Lìn đã luôn đoàn kết, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, tập trung, lãnh chỉ đạo thực hiện và đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, tổng diện tích cây lương thực có hạt đạt 170 ha, đạt 100% Nghị quyết; tổng đàn gia súc, gia cầm là 3.813 con, tỉ lệ hộ chăn nuôi có chuồng trại đạt 57,5%, thu nhập bình quân đầu người là 13,39 triệu đồng/người/năm; xã đã thực hiện bí thư đồng thời là trưởng bản được 5 đồng chí; Đảng ủy, UBKT đảng ủy đã kiểm tra được 9 chi bộ trực thuộc và 9 đảng viên, giám sát 4 tổ chức đảng và 4 đảng viên. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh. Hệ thống chính trị được tăng cường, các tổ chức Đảng đã từng bước khẳng định được vai trò lãnh đạo. Công tác phòng chống Covid -19 được cấp ủy chính quyền xã quan tâm thực hiện tốt.

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tung Qua Lìn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị xã Tung Qua Lìn cần tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: BCH, BTV xã phải có tư duy đột phá để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - VHXH trên địa bàn. Tập chung rà soát kỹ các hộ nghèo để có hướng giúp các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, tăng thu nhập cho Nhân dân. Cần nắm chắc số nhân khẩu đi làm ăn xa để có hướng tư vấn cho họ có việc làm ổn định; Thực hiện nghiêm quy chế làm việc, quản lý tốt tài sản công, làm tốt công tác giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 và tảo hôn.…v..v../. 


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 1.339