A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc tại xã Vàng Ma Chải

Ngày 22 / 11 / 2022, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy, do đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Vàng Ma Chải về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã từ đầu năm 2022 đến nay.

Đại diện lãnh đạo xã Vàng Ma Chải báo cáo với đoàn công tác của BTV Huyện ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ.

 

Quang cảnh buổi làm việc của BTV huyện ủy với xã Vàng Ma Chải.

 

Thời gian qua, Đảng bộ xã Vàng Ma Chải đã luôn đoàn kết, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động tập trung, lãnh chỉ đạo thực hiện và đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, tổng diện tích cây lương thực có hạt đạt 330 ha, đạt 100% nghị quyết. Tổng đàn gia súc, gia cầm là 11.355 con, thu nhập bình quân đầu người là 19,5 triệu đồng/người/năm, đạt 65% so với nghị quyết. Tỉ lệ giảm nghèo bình quân hàng năm là 4,26%, tỉ lệ bản đạt bản văn hóa 5/7 bản đạt 100% nghị quyết Đại hội. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh. Hệ thống chính trị được tăng cường, các tổ chức Đảng đã từng bước khẳng định được vai trò lãnh đạo. Đến nay, Đảng bộ xã đã cử được 5 đồng chí học lớp trung câp lý luận, 17 đồng chí học lớp bồi dưỡng kết nạp đảng ..v..v…

: Đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc.

 

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận tại buổi làm việc

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vàng Ma Chải đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị xã Vàng Ma Chải  cần tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: Tiếp tục đổi mới phương pháp, tư duy lãnh đạo; Quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết Đảng bộ các cấp nghiêm túc, kịp thời và khoa học, quan tâm đặc biệt đến những đảng viên đi làm ăn xa; Khai thác tiềm năng lợi thế của địa phương để thúc đẩy kinh tế - văn hóa xã hội xã nhà phát triển; Làm tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng nhà ở cho 108 hộ nghèo trong thời gian tới…v..v../. 


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 691
Hôm qua : 2.729