Thứ tư, 24/07/2024 - 04:27
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ làm việc tại xã Huổi Luông

Đại diện lãnh đạo xã Huổi Luông báo cáo với đoàn công tác về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, tập trung nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng bộ, lãnh chỉ đạo thực hiện đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực, 9/12 chỉ tiêu đã đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Trong đó, tổng sản lượng lương thực cây có hạt đạt 5.211 tấn, đạt 127% Nghị quyết; Giá trị xuất khẩu hàng nông sản địa phương là 5,6 triệu USD, đạt 133,3% Nghị quyết; tốc độ tăng trưởng đàn gia súc 5,0%, đạt 166,6%; Thu nhập bình quân đầu người là 37,35 triệu đồng/người/năm, tỉ lệ hộ nghèo là 5,64%, vượt mục tiêu. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh Nhân dân ngày càng vững mạnh. Hệ thống chính trị cơ sở được tăng cường, các tổ chức Đảng đã từng bước khẳng định được vai trò lãnh đạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc.

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Huổi Luông đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Huổi Luông cần tập trung vào những nhiệm vụ trong tâm đó là: Đổi mới phương pháp, tư duy lãnh đạo; Quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết Đảng bộ các cấp nghiêm túc, kịp thời và khoa học. Đặc biệt là làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; Tiếp tục rà xoát các chỉ tiêu khó đạt, đạt thấp để có các giải pháp lộ trình thực hện; Quan tâm làm tốt công tác dân vận, công tác tôn giáo vv…. từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã đã đề ra./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 180
Hôm qua : 2.527