A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban thường vụ Huyện ủy Phong Thổ làm việc tại xã Mường So

Ngày 27/4/2023, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Mường So về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.Ngày 27/4/2023, Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Mường So về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Quang ảnh buổi làm việc

 

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Mường So đã không ngừng nỗ lực và giành được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Tổng diện tích gieo trồng 545 ha, đạt 100% so với Nghị quyết. Tỉ lệ hộ nghèo giảm bình quân hàng năm đạt 100% Nghị quyết, bình quân thu nhập đầu người đạt 39 triệu đồng/người/năm. Từ đó, đời sống của Nhân dân từng bước được cải thiện. Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, hiện xã Mường So đang duy trì và giữ vững 11/11 thôn bản đạt chuẩn văn hóa. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị cơ sở từng bước được tăng cường, các tổ chức Đảng đã từng bước khẳng định được vai trò lãnh đạo, số đảng viên được kết nạp hàng năm đạt 100% Nghị quyết, tỉ lệ tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có tổ chức đảng yếu kém đạt 117,64%.

Quang ảnh buổi làm việc

 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Mường So đạt được, đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Mường So cần tập trung rà xoát lại các chỉ tiêu chủ yếu, chỉ tiêu thành phần, nhất là các chỉ tiêu đạt thấp, chỉ tiêu khó đạt để tìm ra nguyên nhân, giải pháp thực hiện; Bám sát vào các kế hoạch, chương trình hành động, Nghị quyết của các cấp về chính sách phát triển nông nghiệp để thực hiện có hiệu quả tại địa phương; Xây dựng kế hoạch nâng chuẩn các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới trong bộ tiêu chí theo quyết định 1285 của tỉnh Lai Châu; Tiếp tục phát huy truyền thống, bản sắc tốt đẹp dân tộc thái gắn với phát triển vững bền du lịch./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 585
Hôm qua : 1.951