Ban thường vụ huyện ủy Phong Thổ làm việc với Đảng ủy công an huyện

Chiều ngày 16/8, BTV huyện ủy Phong Thổ vừa có buổi làm việc với Đảng ủy công an huyện nhằm đánh giá tình hình, kết quả đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trong 7 tháng đầu năm 2021. Đồng chí Sùng A Nủ, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ, đồng chí đại tá Phạm Hải Đăng, ủy viên Ban thường vụ đảng ủy, phó giám đốc công an tỉnh dự và chỉ đạo.

Đồng chí Sùng A Nủ, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ phát biểu tại buổi làm việc

Trên cơ sở báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả thực hiện công tác công an 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm của Đảng ủy công an huyện, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất một số giải pháp nhằm đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn với một số nội dung trọng tâm như về tình hình trật tự an toàn xã hội, tình hình an ninh dân tộc, tôn giáo, công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội, tình hình liên quan đến dịch bệnh covid-19..... Phát biểu kết luận tại buổi làm việc đồng chí Sùng A Nủ, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ và đồng chí đại tá Phạm Hải Đăng, ủy viên Ban thường vụ đảng ủy, phó giám đốc công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà lực lượng công an huyện Phong Thổ đã làm được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới lực lượng công an huyện Phong Thổ tiếp tục quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết liên quan đến vấn đề an ninh trật tự, tăng cường công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ; làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các lực lượng bám nắm địa bàn và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm ổn định tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Nhân dịp này lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ tặng hoa chúc mừng chúc mừng đảng ủy công an huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2021).