Ban Tuyên giáo TW Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 năm 2022

Ngày 12/5/2022, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 năm 2022 để thông báo nhanh kết quả hội nghị trung ương 5 khóa XIII. Dự tại điểm cầu huyện Phong Thổ có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó bí thư huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 5 năm 2022

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lại Xuân Môn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả hội nghị trung ương 5 khóa XIII đó là: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XI về "Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện”; Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về " Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”; Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về "Tiếp tục đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo chuyên đề xung đột Nga – Ukraine tác động quốc tế và những vấn đề phức tạp …v..v... Thông qua hội nghđã góp phần giúp cán bộ đảng viên trong huyện nắm vững các quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng tạo được sự đồng thuận, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của đất nước nói chung cũng như trên địa bàn huyện Phong Thổ nói riêng./.

Tác giả: HẢI CHÂU