Báo dân tộc và Phát triển tặng quà cho đồng bào và học sinh DTTS nghèo xã Hoang Thèn

Chiều 12/10, Đoàn công tác Báo dân tộc và Phát triển, Ủy ban Dân tộc do đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Phó trưởng ban Báo điện tử, Bí thư Đoàn thanh niên làm trưởng đoàn cùng đoàn công tác đã đến tặng quà cho đồng bào và học sinh DTTS nghèo tại xã Hoang Thèn. Dự buổi tặng quà, về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Đinh Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Đoàn công tác Báo dân tộc và Phát triển, Ủy ban Dân tộc, lãnh đạo Huyện Phong Thổ cùng các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các em học sinh các trường trên đại bàn xã Hoang Then tham dự buổi tặng quà.

Đoàn công tác Báo dân tộc và Phát triển, Ủy ban Dân tộc, lãnh đạo Huyện Phong Thổ tặng quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Hoang Thèn.

Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn công tác Báo dân tộc và Phát triển đã trao tặng 300 triệu đồng hỗ trợ chi phí học tập cho 60 học sinh DTTS và 50 thùng sữa cho các em học sinh trên địa bàn xã Hoang Thèn, tặng 200 triệu đồng hỗ trợ sinh kế cho 116 hộ đồng bào DTTS nghèo ở bản Xin Chải, xã Hoang Thèn. Để có những phần quà ý nghĩa trao tặng đồng bào và học sinh DTTS, Báo dân tộc và Phát triển đã nhận được sự sẻ chia, đóng góp của các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm.

Đoàn công tác Báo dân tộc và Phát triển, Ủy ban Dân tộc, lãnh đạo Huyện Phong Thổ tặng quà cho hộ đồng bào DTTS nghèo ở bản Xin Chải, xã Hoang Thèn.

Thông qua chương trình nhằm giúp đồng bào DTTS xã Hoang Thèn vơi bớt một phần khó khăn, nhất là khuyến khích các em học sinh trên địa bàn xã cố gắng vươn lên trong học tập, để mai sau trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả: Đỗ Nguyên