A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng 140 sổ bảo hiểm và thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn huyện Phong Thổ

Ngày 26 / 12 / 2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức chương trình trao tặng 140 sổ bảo hiểm và thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn huyện Phong Thổ. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Chương trình trao tặng sổ bảo hiểm và thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn huyện Phong Thổ.

 

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam”, Bảo hiểm xã hội tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Phong Thổ đã trao tặng 140 sổ bảo hiểm và thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn huyện Phong Thổ, với tổng trị giá trên 115 triệu đồng. Trong đó, sổ bảo hiểm là 40 sổ và 100 thẻ bảo hiểm y tế. 

Đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng sổ bảo hiểm cho người khó khăn huyện Phong Thổ

 

Đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn huyện Phong Thổ

 

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực của các cán bộ công nhân viên chức lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được chăm lo sức khỏe tốt hơn khi ốm đau, được bảo đảm thu nhập khi hết tuổi lao động, giảm bớt khó khăn, yên tâm lao động sản suất. Đồng thời, qua hoạt động này cũng nhằm giáo dục các tầng lớp Nhân dân, các tổ chức xã hội trên địa bàn quan tâm hơn nữa đến những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó trong huyện, nhất là những nơi vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 594
Hôm qua : 1.951