Đoàn công tác số 2 kiểm tra nắm tình hình công tác bầu cử tại các xã

(phongtho.laichau) Đoàn công tác số 2 do đồng chí Triệu Quốc Nguậy, tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, phó bí thư thường trực huyện ủy, phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo huyện đã kiểm tra nắm tình hình công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các xã.

Đúng 6h30 sáng ngày 23/5/2021 đoàn công tác đã dự lễ chào cờ và tham gia bỏ phiếu cùng 542 cử tri bản Sin Chải thuộc tổ bầu cử số 4 đơn vị bầu cử số 2 xã Sì Lở Lầu. Sau đó Đoàn đi kiểm tra, nắm tình hình về công tác bầu cử tại một số tổ bầu cử trên địa bàn xã Sì Lở Lầu và các xã Vàng Ma Chải, Pa Vây Sử, Mồ Sì San, Tung Qua Lìn. Thông qua kiểm tra Đoàn kịp thời nắm tình hình công tác bầu cử tại các xã, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phòng chống dịch covid-19 và đảm bảo an ninh trật tự tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn.

Tính đến 9h tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu các xã: Sì Lở Lầu đạt 76,58%, xã Vàng Ma Chải đạt 74,91%, xã Pa Vây Sử đạt 90%; xã Mồ Sì San đạt 87% và xã Tung Qua Lìn đạt trên 80%.

đồng chí Triệu Quốc Nguậy, tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu bỏ phiếu bản Sin Chải thuộc tổ bầu cử số 4 đơn vị bầu cử số 2 xã Sì Lở Lầu
đồng chí Nguyễn Văn Thanh, phó bí thư thường trực huyện ủy, phó trưởng Ban thường trực Ban bỏ phiếu bản Sin Chải thuộc tổ bầu cử số 4 đơn vị bầu cử số 2 xã Sì Lở Lầu
Cử tri xã Mồ Sì San đi bầu cử
Cử tri được sát khuẩn trước khi vào khu vực bỏ phiếu