Đồng chí Giàng A Tính, uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu kiểm tra công tác bầu cử tại Phong Thổ

Sau khi dự khai mạc và bỏ phiếu tại đơn vị bầu cử số 5 xã Mường So, huyện Phong Thổ. Đồng chí Giàng A Tính, uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, đồng chí Sùng A Nủ, UVBCH Đảng bộ tỉnh, bí thư huyện uỷ Phong Thổ đã tiến hành kiểm tra công tác bầu cử tại xã Mù Sang, Bản Lang và Dào San.

Ngay từ sáng sớm đông đảo cử tri trên địa bàn các xã Mù Sang, Bản Lang và Dào San đã đến các khu vực bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân. Các khu vực bỏ phiếu đều được trang trí cờ hoa, khẩu hiệu chào mừng bầu cử, việc bố trí hòm phiếu đảm bảo thuận tiện cho cử tri, công tác đảm bảo an ninh trật tự được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Cử tri đến bỏ phiếu đều thực hiện các biện pháp 5k theo khuyến cáo của bộ y tế để phòng dịch Covid-19 một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đồng chí Giàng A Tính, uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu (người đứng thứ 2 từ bên phải sang), đồng chí Sùng A Nủ UVBCH đảng bộ tỉnh, bí thư Huyện ủy (người đứng thứ 3 từ bên phải sang)kiểm tra công tác tại xã Mù Sang