Đồng chí Vương Thế Mẫn phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Phong Thổ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tai xã Sin Suối Hồ, xã Nậm Xe

(phongtho.laichau) Chiều ngày 22/5, Đồng chí Vương Thế Mẫn Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đến kiểm tra xã biên giới Sin Suối Hồ, xã Nậm Xe về công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi kiểm tra đồng chí Vương Thế Mẫn Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị 2 xã khẩn trương rà soát từng công việc, điều chỉnh, khắc phục những sai sót, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức bầu cử trên địa bàn diễn ra an toàn đúng quy định. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn để cử tri thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình, đảm bảo tất cả các cử tri đều đi bỏ phiếu. Nắm chắc chắc tình hình cơ sở và tình hình Nhân dân, có phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử. Quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, huyện về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Đồng chí Vương Thế Mẫn phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Phong Thổ đến kiểm tra công tác chuẩn bị cầu cử tại xã Nậm Xe

Tác giả: HẢI CHÂU