A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH Đoàn thanh niên thị trấn Phong Thổ tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023)

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023). Chiều ngày 26/3/2023 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Phong Thổ tổ chức chương trình văn nghệ, các trò chơi và lễ kết nạp Đoàn viên mới. Đến dự buỗi lễ có sự tham dự của đồng chí Đồng Thị Khem – Phó Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn; Các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn; Chi đoàn liên trường; Giáo viên chủ nhiệm và các bạn Đoàn viên, Đội viên ưu tú của trường THCS thị trấn Phong Thổ.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần này, có 44 Đội viên ưu tú, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện của trường THCS thị trấn Phong Thổ được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 

Đồng chí Đồng Thị Khem – Phó Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm và kết nạp đoàn viên mới, đồng chí Đồng Thị Khem – Phó Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn động viên các Đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Các Đoàn viên, thanh niên tham gia trò chơi tại lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Các Đoàn viên, thanh niên tham gia ủng hộ tại lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Tại lễ kỷ niện, BCH Đoàn thanh niên thị trấn Phong Thổ còn tổ chức các trò chơi tạo không khí vui tươi phấn khởi giúp các Đoàn viên có thêm kiến thức và sức khỏe để rèn luyện học tập, tình nguyện góp phần xây dựng quê hương Phong Thổ ngày một giầu đẹp.


Tác giả: Hà Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.404
Hôm qua : 3.116