Thứ sáu, 26/04/2024 - 14:03

Bế mạc giải bóng chuyền Hơi, giải bóng đá 7 người huyện Phong Thổ năm 2022

Ngày 21/3/2022, huyện Phong Thổ tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền Hơi, giải bóng đá 7 người huyện Phong Thổ năm 2022. Đây là những môn thi đấu thể thao nằm trong khuân khổ Đại hội thể dục, thể thao huyện Phong Thổ lần thứ V, năm 2022. Dự có đồng chí Sùng A Nủ - tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện,  đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải bóng chuyền Hơi và bóng Đá 7 người huyện Phong Thổ năm 2022 lần này có sự góp mặt của hơn 260 vận động viên đến từ các đội trên địa bàn toàn huyện. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Các tổ trọng tài điều hành thi đấu khách quan, chính xác đã tạo nên thành công chung của giải.

Đồng chí Sùng A Nủ - tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy trao tặng giải thưởng cho đội bóng đá nam của thị trất đạt giải nhất

Các đồng chí Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt thành tích trong buổi bế mạc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải 3 nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và các giải phụ khác cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu. Giải đấu còn là dịp để các vận động viên được giao lưu học hỏi nâng cao trình độ, kỹ năng trong thi đấu, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển./.

Tác giả: HẢI CHÂU