A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Giải bóng chuyền Hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023

Ngày 19/3/2023, Huyện Phong Thổ tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền Hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trận thi đấu bóng chuyền hơi Nữ giữa đội bóng hợp tác xã Mai Trang và đội bóng câu lạc bộ bóng truyền hơi Hữu Nghị.

 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu bế mạc.

 

Giải bóng chuyền Hơi mở rộng huyện Phong Thổ năm 2023 lần này có sự góp mặt của hơn 300 vận động viên đến từ 31 đội bóng trên địa bàn huyện. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Các tổ trọng tài điều hành thi đấu khách quan, chính xác đã tạo nên thành công chung của giải. 

Đồng chí Phạm Văn Xuân – Phó Giám đốc TTVHTT&TT huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng Nữ trên 45 tuổi đạt thành tích cao trong thi đấu.

 

Đồng chí Đinh Ngọc Cường – Giám đốc TTVHTT&TT huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng Nam trên 45 tuổi đạt thành tích cao trong thi đấu.

 

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng Nữ dưới 45 tuổi đạt thành tích cao trong thi đấu.

 

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và các giải phụ khác cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 728
Hôm qua : 2.063