A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2024

Sau 02 ngày thi đấu (từ 4-5/5) với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi (NCT) tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2024 được tổ chức tại huyện Phong Thổ đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trận Chung kết bóng chuyền hơi NCT giữa 2 đội nữ: Hội NCT huyện Tân Uyên (áo vàng) và CLB NCT tỉnh Lai Châu (áo đỏ)

 

Trận Chung kết bóng chuyền hơi NCT giữa 2 đội nam: Hội NCT huyện Tân Uyên (áo đỏ) và Hội NCT TP Lai Châu (áo xanh)

 

Giải bóng chuyền hơi NCT tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2024 là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, của tỉnh, đặc biệt là hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024); 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); 83 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024). Với sự tham gia của 17 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các huyện, thành phố và Câu lạc bộ NCT tỉnh tham gia giải. Các đội thi đấu ở 2 nội dung: đội nam và đội nữ. 

Đồng chí Lê Xuân Phùng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức giải Bế mạc giải

 

Đồng chí Lê Xuân Phùng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong tổ chức giải bóng chuyền hơi NCT tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2024

 

Đồng chí Vũ Thị Huyền – Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh Lai Châu trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng NCT nam

 

Đồng chí Lê Xuân Phùng - Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức giải, đồng chí Vũ Thế Kiên – Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh và đồng chí Mai Thị Sim Sim - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cho các đoàn tham gia giải

 

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng số 02 giải nhất, 02 nhì, 04 ba ở các nội dung thi đấu cho các đội. Ngoài ra, còn trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn NCT huyện Tân Uyên, nhì toàn đoàn thuộc về đoàn NCT thành phố Lai Châu và giải ba toàn đoàn cho NCT huyện Than Uyên, khuyến khích toàn đoàn cho đoàn NCT huyện Phong Thổ.


Tác giả: Đình Cầu
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.133
Hôm qua : 2.174