Bế mạc Kỳ họp thứ 11, Hội đồng Nhân dân huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 20 / 12 / 2022, Sau hai ngày làm việc tích cực với tinh thần nghiêm túc, đầy trách nhiệm, Kỳ họp thứ 11, Hội đồng Nhân dân huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Các đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua 11 Nghị quyết tại kỳ họp.

Tại phiên bế mạc, thường trực HĐND huyện đã báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại tổ. Đồng thời, các đại biểu cũng đã thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua 11 nghị quyết như:  Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2023; Nghị quyết về phân bổ dự toán thu, chi NSĐP năm 2023; Nghị quyết về phân bổ kinh phí cho các đơn vị dự toán khối huyện và UBND các xã, thị trấn để thực hiện các chế độ, chính sách, các nhiệm vụ phát sinh năm 2022; điều chỉnh chủ trương đầu tư 2 dự án khởi công mới năm 2022 nguồn vốn ngân sách địa phương ..v..v..

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 11, Hội đồng Nhân dân huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Thổ đề nghị: Sau kỳ họp, các đại biểu HĐND thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri; Cơ quan truyền thông tuyên truyền sâu rộng đến Nhân dân về kết quả của kỳ họp. UBND huyện, các cấp, ngành cần triển khai, thực hiện tốt các Nghị quyết đã thông qua tại kỳ họp. Tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và nâng cao trách nhiệm của cả hệ thống chính trị cùng Nhân dân khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra./.

Tác giả: HẢI CHÂU