A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III/2023

Ngày 03/11/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III/2023 cho 44 học viên của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí giảng viên, giáo vụ Trung tâm Chính trị huyện.

Từ ngày 23/10/20203  đến ngày 04/11/2023, các học viên đã được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và các chuyên đề về Thư Bác hồ gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu, chuyên đề lịch sử địa phương.... Qua báo cáo đánh giá tổng kết của lớp học: Các học viên chấp hành tốt nội quy lớp học, tập trung lắng nghe bài giảng và nghiên cứu tài liệu, trao đổi nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc lớp học, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 44 học viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

 

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi kết thúc khóa học, phải biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục tự rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để sớm được chuyển Đảng chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tác giả: Phạm Xuyến – Ban Tuyên Giáo huyện Phong Thổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 590
Hôm qua : 1.951