Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phong Thổ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 19/7/2023, Đoàn công tác  của  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Vàng Thị Hặc (mẹ liệt sỹ).

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình mẹ liệt sỹ Vàng Thị Hặc

Vừa qua Đoàn công tác  của  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Vàng Thị Hặc là mẹ của liệt sỹ Vàng Văn Khỉm  tại Tổ dân phố Hòa Bình thị trấn Phong Thổ. Tại đây các đồng chí trong đoàn công tác  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng giữ gìn sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là gương sáng cho con cháu học tập noi theo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thực hiện hàng năm, nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng.  Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của lực lượng vũ trang tỉnh, huyện đối với các gia đình chính sách trên địa bàn. Thông qua các hoạt động thăm hỏi tặng quà nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của LLVT trong tỉnh, huyện đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Nguyễn Tuyển – UBND thị Trấn Phong Thổ