A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BTV huyện uỷ Phong Thổ làm việc với đảng uỷ xã Mù Sang

Sáng ngày 25/05/2023, tổ công tác số 3 của BTV Huyện uỷ Phong Thổ do đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đảng uỷ xã Mù Sang.

Quang cảnh buổi làm việc của BTV huyện uỷ Phong Thổ làm việc với Đảng uỷ xã Mù Sang

 

           Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo đảng uỷ xã Mù Sang đã báo cáo với tổ công tác của BTV huyện uỷ về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng cấp trên. Trong nửa nhiệm kỳ qua, mặc dù còn có những khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết tâm cao, Đảng bộ xã Mù Sang đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện toàn diện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, hiện đã có 14 chỉ tiêu vượt, 4 chỉ tiêu đạt và còn 10 chỉ tiêu chưa đạt. Theo đó, kinh tế địa phương đã có bước phát triển khá, bộ mặt nông thôn không ngừng được đổi mới, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng lên; Chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt được kết quả tích cực tạo được sự đồng thuận và hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân. Văn hoá - xã hội có nhiều chuyển biến. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ xã tiếp tục được nâng lên, hệ thống chính trị được củng cố, khối đại đoàn kết các dân tộc được tăng cường.

Cũng tại buổi làm việc, Đảng uỷ xã Mù Sang đã kiến nghị với tổ công tác một số nội dung như: đầu tư các tuyến đường ra khu sản xuất; xây dựng nhà văn hoá xã để đảm bảo cho việc tổ chức các hoạt động đông người; tư vấn, hỗ trợ hình thành chuỗi liên kết sản phẩm nông nghiệp cây ăn quả ôn đới trong mô hình phát triển kinh tế của xã.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới, xã Mù Sang cần tiếp tục đưa một số mô hình kinh tế mới vào sản xuất; đẩy mạnh đào tạo nâng cao trình độ, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn; tập trung thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; phát triển văn hoá cơ sở; làm tốt công tác phát triển Đảng; đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.


Tác giả: Trịnh Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 479
Hôm qua : 990