Thứ sáu, 26/04/2024 - 14:03

BTV huyện uỷ Phong Thổ làm việc với đảng uỷ xã Vàng Ma Chải

Sáng ngày 24/05/2023, tổ công tác số 2 của BTV Huyện uỷ Phong Thổ do đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đảng uỷ xã Vàng Ma Chải.

Quang cảnh buổi làm việc của BTV huyện uỷ Phong Thổ với Đảng uỷ xã Vàng Ma Chải

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo đảng uỷ xã Vàng Ma Chải đã báo cáo với tổ công tác của BTV huyện uỷ về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng cấp trên. Theo đó, nửa nhiệm kỳ vừa qua, Đảng uỷ xã Vàng Ma Chải đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện toàn diện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ xã tiếp tục được nâng lên, hệ thống chính trị được củng cố, khối đại đoàn kết các dân tộc được tăng cường. Kinh tế tiếp tục phát triển khá, nông nghiệp phát triển theo hướng tăng năng suất, nâng cao chất lượng. Việc thực hiện các chính sách xã hội, giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe Nhân dân và các hoạt động văn hóa, thể thao có nhiều chuyển biển. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được cải thiện rõ rệt. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Cũng tại buổi làm việc, Đảng uỷ xã Vàng Ma Chải đã kiến nghị với tổ công tác một số nội dung như: đầu tư xây dựng kè và đổ bê tông đường vào trường PTDTBT THCS và trường mầm non của xã; xây dựng nhà văn hoá đa năng và sửa chữa sân trụ sở UBND xã.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Đảng uỷ xã Vàng Ma Chải tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp; tăng cường phối hợp phát huy tối đa các nguồn lực tạo điều kiện cho phát triển kinh tế xã hội. Triển khai có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia. Tăng cường bám nắm địa bàn góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tác giả: Trịnh Toản