Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ viếng tượng đài liệt sỹ năm 2024

Nhân  dịp  kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và  Tết  Nguyên  đán  Giáp  Thìn  năm  2024.  Nngày  5  /  2  /  2024,  các  đồng  chí  lãnh  đạo  Huyện  ủy,  HĐND,  UBND,  Ủy  ban  MTTQ  Việt  Nam  huyện  Phong  Thổ,  các  ban  ngành  đoàn  thể,  lực  lượng  vũ  trang  huyện  Phong  Thổ  tổ  chức  Lễ  viếng  các  anh  hùng  liệt  sỹ  tại  Đài  tưởng  niệm  các  anh  hùng  liệt  sỹ  huyện  Phong  Thổ.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dâng hoa tại Đài tưởng niệm

Trong  không  khí  trang  trọng, linh thiêng,  các  đồng  chí  lãnh  đạo  huyện  đã  báo  cáo  với  hương  hồn  các  liệt  sỹ  về  kết  quả  trong  năm  qua.  Trong  năm  2023  Đảng  bộ  và  Nhân  dân  các  dân  tộc  huyện  nhà  luôn  đoàn  kết  phấn  đấu  thực  hiện  và  hoàn  thành  tốt  các  nhiệm  vụ  chính  trị  của  địa  phương,  nhiều  chỉ  tiêu  kinh  tế  xã  hội  đều  đạt  và  vượt  so  với  kế  hoạch, 37 /38  chỉ  tiêu  thành phần kinh  tế  -  xã  hội  đạt  và  vượt  kế  hoạch, đời sống nhân dân cơ bản ổn định và được nâng lên. Giáo dục và đào tạo đã và đang phát triển, chất lượng dạy và học được nâng lên; bản sắc văn hóa các dân tộc được giữ gìn và phát huy. Công  tác  an  sinh  xã  hội  được  đảm  bảo,  công  tác  đền  ơn  đáp  nghĩa  được  quan  tâm,  thực  hiện  tốt  các  chế  độ  cho  gia  đình  thương  binh,  thân  nhân  gia  đình  liệt  sỹ,  người  có  công  với  cách  mạng.  An  ninh  chính  trị  -  trật  tự  an  toàn  xã  hội  được  đảm  bảo,  chủ  quyền  biên  giới  quốc  gia  được  giữ  vững. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố, kiện toàn và hoạt động hiệu quả.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Để  xứng  đáng  với  sự  hy  sinh  cao  đẹp  của  các  Anh  hùng  liệt  sĩ,  Đảng  bộ,  chính  quyền  và  Nhân  dân  huyện  Phong  Thổ  nguyện  đoàn  kết,  nỗ  lực  phấn  đấu  đưa  huyện  nhà  ngày  một  phát  triển,  đồng  thời  quan  tâm,  chăm  lo  hơn  nữa  đối  tượng  chính  sách,  gia  đình  có  công  với  cách  mạng,  giữ  trọn  đạo  lý  “  uống  nước  nhớ  nguồn”.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện Phong Thổ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Ngay  sau  lễ viếng,  các  đồng  chí  lãnh  đạo  huyện  đã  lên  lễ  đài  và  lần  lượt  dâng  hương  nhằm  bày  tỏ  sự  tri  ân  đến  các  anh  hùng,  liệt  sĩ  hy  sinh  vì  sự  nghiệp  giải  phóng  dân  tộc,  bảo  vệ  tổ  quốc  và  làm  tròn  nghĩa  vụ  quốc  tế.

Tác giả: Đỗ Nguyên