Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng tượng đài liệt sỹ nhân ngày kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện Phong Thổ 22/9/2002 - 22/9/2022. Ngày 21 / 9 / 2022 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Thổ, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện tổ chức lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  Việt Nam huyện Phong Thổ dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hung liệt sỹ của huyện Phong Thổ.

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  Việt Nam huyện dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện Phong Thổ.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”. Thành kính dâng hoa báo công các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã, báo cáo với hương hồn các liệt sỹ về kết quả chặng đường 20 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, diện mạo của huyện đã thay đổi khởi sắc. Để có được kết quả đó, trong thời gian qua huyện nhà luôn được cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc đặc biệt quan tâm, nhiều kết quả đạt được khá toàn diện trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt và vượt so với kế hoạch, kinh tế có bước phát triển khá, đời sống nhân dân cơ bản ổn định và được nâng lên, huyện đang phấn đấu trở thành huyện thoát nghèo vào năm 2025.

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  Việt Nam huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện Phong Thổ.

Ngay sau lễ báo công, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lên lễ đài và lần lượt dâng hương nhằm bày tỏ sự tri ân đến các anh hùng, liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế./.

Tác giả: HẢI CHÂU