CHI BỘ BẢN SÉO LẺN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng nay, ngày 07/6/2022, chi bộ bản Séo Lẻn xã Hoang Thèn đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2025, tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lò Văn Cương – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy;  đồng chí  Hoàng Kiều Ánh – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy xã Hoang Thèn, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ bản Séo Lẻn đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và đã giành được thắng lợi khá toàn diện trên các lĩnh vực. tổng diện tích gieo trồng đạt 60 ha trong đó diện tích lúa 16,5 ha đạt 100% mục tiêu nghị quyết, diện tích ngô, lạc 3,5 ha đạt 100% mục tiêu nghị quyết , thực hiện trồng 4 ha quế, 2 ha cây xa nhân…. Bình quân lương thực đầu người đạt 275,1kg/người/năm; chú trọng phát triển đàn gia súc, gia cầm; thực hiện tốt việc bảo vệ diện tích rừng hiện có, hàng năm củng cố đội xung kích phòng cháy chữa cháy rừng. Hoạt động văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực: tỷ lệ học sinh ra lớp, học sinh chuyên cần được duy trì; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, dân số kế hoạch hóa gia đình được thường xuyên chú trọng; tỷ lệ hộ nghèo giảm đều qua các năm, đến nay tỷ lệ hộ nghèo còn 34,6%; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, tỷ lệ tiêm phòng Covid đạt cao, 100% số người trong độ tuổi được tiêm phòng Covid - 19 đầy đủ. Hoạt động văn hóa thể thao  được chú trọng, duy trì hoạt động thường xuyên 01 đội văn nghệ quần chúng; tỷ lệ hộ gia đình văn hóa đạt 98%,  thực hiện quyên góp ngày công và tiền mặt làm sân bóng với  tổng số tiền trên 50 triệu đồng, lắp hệ thống bóng điện chiếu sáng trong bản với số tiền trên 15 triệu đồng, … Công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thôn bản được đảm bảo, thực hiện tốt chỉ tiêu nghĩa vụ quân sự được giao.Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng, Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, luôn giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ theo  quy định.

Với tinh thần “tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân,  xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đại hội đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản phát triển bản giai đoạn 2022-2025; thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm tập thể ban chi ủy.

Quang cảnh Đại hội

Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ban chi ủy, bí thư, phó bí thư khóa IX nhiệm kỳ 2022-2025, gồm 3 đồng chí, đồng chí Lý A Lâm tiếp tục được bầu giữ chức bí thư chi bộ bản Séo Lẻn nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã bầu ban chi ủy, bí thư, phó bí thư khóa IX nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Hoàng Kiều Ánh – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo đại hội.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng đại hội chi bộ bản Séo Lẻn lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2025.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy