A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Thôn Thống Nhất tổng kết công tác Chi bộ và sinh hoạt Đảng viên nơi cư trú

Ngày 25/12/2022 Chi bộ Thôn Thống Nhất, thị trấn Phong Thổ tổ chức tổng kết công tác sinh hoạt Chi bộ và Đảng viên theo Quy định 213 của Bộ chính trị

Quang cảnh Hội nghị

 

Chi bộ thôn Thống Nhất hiện có 38 Đảng viên, trong đó Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí. Trong năm 2022 nhìn chung các đoàn thể, các tổ chức một thành viên, hội viên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, quy ước hương ước của thôn. Toàn thôn đến nay có tổng diện tích cây trồng có hạt là 29,62ha, sản lượng đạt 128,67 tấn; Diện tích cây ăn quả là 31,6ha; Thực hiện tốt công tác tuần tra canh gác bảo vệ thành công 378,28ha rừng; Chăm sóc và phòng chống dịch bệnh cho 4.391 con gia súc, gia cầm các loại. Bên cạnh đó Chi bộ thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt thường kỳ và hàng tháng để kịp thời triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên tới toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân trong thôn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Hiện nay trong Chi bộ có 52 đảng viên sinh hoạt theo Quy định 213 của Bộ Chính trị. Từ tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm triển khai thực hiện của cấp ủy chi bộ, thời gian qua, đảng viên 213 của Chi bộ thôn Thống Nhất đã tham gia tích cực các hoạt động, phong trào do thôn phát động. Ngoài việc thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nơi cư trú, các đồng chí đảng viên 213 luôn giữ vững quan điểm lập trường, thực hiện theo đường lối chính trị của Đảng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, không có đảng viên vi phạm 19 điều đảng viên không được làm, đảng viên đều có phẩm chất, đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, đoàn kết, thân ái, gương mẫu vận động gia đình chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước các quy định của địa phương như: Tham gia công tác phòng chống dịch COVID – 19; Tham gia giữ gìn thật tự an ninh thôn xóm; các hoạt động văn nghệ, thể thao do cấp trên phát động….Với những đóng góp thiết thực đã góp phần cùng với Chi ủy, Chi bộ thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó có 5 đồng chí đảng viên nơi cư trú hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, 47 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên 213 đạt gia đình văn hóa trong năm 2022.


Tác giả: Hà Vân – Đỗ Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 606
Hôm qua : 1.951