Chủ tịch tỉnh UBND tỉnh Trần Tiến Dũng thăm, chúc tết huyện Phong Thổ

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc năm Nhâm Dần 2022, Ngày 27/1/ 2022 Đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Nhân dân bản Tả Ô, xã Vàng Ma Chải và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San. Cùng đi với Đoàn có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Vương Thế Mẫn – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ.

Đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo bản Tả Ô, xã Vàng Ma Chải .

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Dào San.

Tại bản Tả Ô, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần bà con Nhân dân vùng biên tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Khuyến khích thanh niên, người trẻ tuổi đi làm thuê ở các công ty lớn hoặc tham gia các dự án lớn trồng chè, mắc-ca để có thêm thu nhập. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng trong năm 2022 và những năm tiếp theo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân trên địa bàn chung sức xây dựng nông thôn mới; phát triển kinh tế - xã hội; Tích cực tham gia bảo vệ đường biên, mốc giới, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; nắm chắc tình hình địa bàn, chủ động xây dựng kịch bản, phương án cụ thể cho mọi tình huống có thể xảy ra. Đặc biệt là làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo, nâng cao đời sống cho các gia đình, nhất là dịp tết đến xuân về.

Đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh tham gia gói bánh chưng cùng người dân bản Tả Ô, xã Vàng Ma Chải trong Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư - --Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc tới các hộ nghèo, thầy cô giáo điểm trường bản Tả Ô và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San. Đặc biệt, Đoàn công tác tham gia gói bánh chưng, tặng nhu yếu phẩm cho bà con bản Tả Ô tại “gian hàng 0 đồng” của chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” do Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải tổ chức./.

Tác giả: HẢI CHÂU